จูโจวดาบทองคำซีเมนต์คาร์ไบด์ จำกัด

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

Zhuzhou Gold Sword Cemented Carbide Co., Ltd.

Zhuzhou Gold Sword Cemented Carbide Co., Ltd.

1 2 3 4 5
Zhuzhou Gold Sword Cemented Carbide Co., Ltd. Zhuzhou Gold Sword Cemented Carbide Co., Ltd. Zhuzhou Gold Sword Cemented Carbide Co., Ltd. Zhuzhou Gold Sword Cemented Carbide Co., Ltd. Zhuzhou Gold Sword Cemented Carbide Co., Ltd.
湿磨机 自动压制设备 湿磨机 压制设备 烧结炉

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
ผู้ขาย
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันออก
ตะวันออกกลาง
โอเชียเนีย
แบรนด์ : ดาบทองคำ
ยอดขายประจำปี : 5000000-10000000
ปีที่ก่อตั้ง : 2005
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 70% - 80%

จูโจวดาบทองคำซีเมนต์คาร์ไบด์ จำกัด

จูโจวดาบทองคำซีเมนต์คาร์ไบด์ จำกัด ตั้งอยู่ในเมืองจูโจวมณฑลหูหนานซึ่งเป็นการผลิตคาร์ไบด์ซีเมนต์ที่ใหญ่ที่สุดและฐานการขายในประเทศจีน ผลิตภัณฑ์หลักของเราคือแถบคาร์ไบด์คาร์ไบด์ STB แถบคาร์ไบด์ทรายทำลายคาร์ไบด์เคล็ดลับประสาน ASA, คาร์ไบด์เย็นหัวเรื่องตายและแท่งคาร์ไบด์ บุคลากรมืออาชีพและด้านเทคนิคของเราล้วนมีประสบการณ์การผลิตคาร์ไบด์ซีเมนต์มากกว่า 15 ปีประสบการณ์มากมายสามารถให้บริการลูกค้าของเราด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงและการสนับสนุนทางเทคนิคที่มีน้ำใจและการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า

เรามีสายการผลิตคาร์ไบด์ที่สมบูรณ์เราเป็นผู้ผลิตดังนั้นเราจึงสามารถควบคุมคุณภาพสินค้าจากวัตถุดิบกระบวนการผลิตการตรวจสอบคุณภาพอย่างเข้มงวดหลังจากเสร็จสิ้นนอกจากนี้เรายังมีใบอนุญาตนำเข้าและส่งออกเราสามารถส่งออกไปยังลูกค้าของเราโดยตรง ผู้จัดการการค้ามีประสบการณ์คาร์ไบด์มากกว่า 10 ปีสามารถเข้าใจความต้องการของลูกค้าได้ดีและถูกต้อง

พนักงานทุกคนใน บริษัท ของเรายึดมั่นในหลักการของ "การผลิตที่มีคุณภาพการพัฒนาด้วยนวัตกรรมและการสร้างผลประโยชน์ผ่านการจัดการ" เราพยายามร่วมกันและสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่องเพื่อสร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจผลประโยชน์ร่วมกันกับลูกค้าที่โดดเด่นของเราทั้งหมด

ยินดีต้อนรับอย่างอบอุ่นที่จะติดต่อเราและเยี่ยมชมเรา!

รายละเอียดการติดต่อ
Zhuzhou Gold Sword Cemented Carbide Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Mr. liu

โทร: 86-731-28254758

แฟกซ์: 86-731-28254708

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)