• M05 ทังสเตนคาร์ไบด์บาร์ความสามารถในการควบคุมออกซิเดชันที่ยอดเยี่ยมสำหรับเหล็กชุบแข็ง
  • M05 ทังสเตนคาร์ไบด์บาร์ความสามารถในการควบคุมออกซิเดชันที่ยอดเยี่ยมสำหรับเหล็กชุบแข็ง
  • M05 ทังสเตนคาร์ไบด์บาร์ความสามารถในการควบคุมออกซิเดชันที่ยอดเยี่ยมสำหรับเหล็กชุบแข็ง
M05 ทังสเตนคาร์ไบด์บาร์ความสามารถในการควบคุมออกซิเดชันที่ยอดเยี่ยมสำหรับเหล็กชุบแข็ง

M05 ทังสเตนคาร์ไบด์บาร์ความสามารถในการควบคุมออกซิเดชันที่ยอดเยี่ยมสำหรับเหล็กชุบแข็ง

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จูโจว, มณฑลหูหนานประเทศจีน (แผ่นดินใหญ่)
ชื่อแบรนด์: Gold Sword

การชำระเงิน:

ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องบรรจุภัณฑ์ 15 กิโลกรัมต่อกล่อง
เวลาการส่งมอบ: วันที่ 25
เงื่อนไขการชำระเงิน: TT
ราคาถูกที่สุด ติดต่อ

ข้อมูลรายละเอียด

ชื่อสินค้า: แบบหล่อขึ้นรูปผลิตภัณฑ์ พื้นผิว: มันเงา
ขนาด: ที่กำหนดเอง รหัสการจัดกลุ่มการจำแนกประเภท ISO: M05
แสงสูง:

ทังสเตนคาร์ไบด์รอบแท่งคาร์ไบด์ซีเมนต์

,

cemented carbide rods

รายละเอียดสินค้า


เหล็กทังสเตน (อัลลอยด์แข็ง) มีคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมมากมายเช่นความแข็งสูง, ความต้านทานการสึกหรอ, ความแข็งแรงและความทนทาน, ความต้านทานความร้อนและการกัดกร่อน และยังมีความแข็งสูงที่ 1,000 ° C

เหล็กทังสเตนหรือที่เรียกว่าซีเมนต์คาร์ไบด์หมายถึงคอมโพสิตเผาที่ประกอบด้วยคาร์ไบด์โลหะอย่างน้อยหนึ่ง ทังสเตนคาร์ไบด์, โคบอลต์คาร์ไบด์, แทนทาลัมคาร์ไบด์, ไทเทเนียมคาร์ไบด์และแทนทาลัมคาร์ไบด์เป็นองค์ประกอบทั่วไปของเหล็กทังสเตน ส่วนประกอบคาร์ไบด์ (หรือเฟส) โดยทั่วไปจะมีขนาดเกรนระหว่าง 0.2 และ 10 ไมครอนและเม็ดคาร์ไบด์จะถูกผูกมัดเข้าด้วยกันโดยใช้เครื่องผูกโลหะ สารยึดเกาะโดยทั่วไปหมายถึงโลหะโคบอลต์ (Co) แต่สำหรับการใช้งานพิเศษบางอย่างอาจใช้นิเกิล (Ni) เหล็ก (Fe) หรือโลหะอื่น ๆ และโลหะผสม การรวมกันของส่วนประกอบสำหรับคาร์ไบด์ที่กำหนดไว้ล่วงหน้าและเฟสเครื่องผูกเรียกว่า "เกรด"

การจำแนกประเภทของเหล็กทังสเตนดำเนินการตามมาตรฐาน ISO การจำแนกประเภทนี้ขึ้นอยู่กับประเภทวัสดุของชิ้นงาน (เช่นเกรด P, M, K, N, S, H) องค์ประกอบเฟสเครื่องผูกส่วนใหญ่ใช้ความแข็งแรงและทนต่อการกัดกร่อน

ฐานของเหล็กทังสเตนประกอบด้วยสองส่วนคือส่วนที่หนึ่งเป็นส่วนที่แข็งตัว อีกส่วนหนึ่งคือโลหะพันธะ โลหะพันธะโดยทั่วไปจะเป็นโลหะกลุ่มเหล็กและมักใช้โคบอลต์และนิกเกิล ดังนั้นจึงมีโลหะผสมทังสเตนโคบอลต์โลหะผสมทังสเตนนิกเกิลและโลหะผสมทังสเตนไทเทเนียมเป็นโคบอลต์


Grade:

GSGrade เกรด ISO ความหนาแน่น (g / cm3) ความแข็ง (HRA) TRS (MPα) ขนาดเกรน ประสิทธิภาพและแอพพลิเคชั่นแนะนำ
RX10 K20 14.6-15.0 90 ~ 90.5 2200 ~ 2400 กลาง ความแข็งสูงเหมาะสำหรับการหยาบเหล็กไม้เนื้อแข็งไม้แห้งหรือโลหะนอกกลุ่มเหล็กเซรามิกและโลหะผสมอื่น ๆ
RX20 K30 14.6-15.0 90 ~ 90.5 2600 ~ 2800 ละเอียด ความเหนียวสูงง่ายต่อการประสานโดยไม่เก็บความร้อน เหมาะสำหรับชิงชัน, ไม้เนื้อแข็ง, ไพน์วู้ดและไม้อื่น ๆ ที่มีจำนวนมากพูดติดอ่าง
RX10T K10 14.6-15.0 92.5 ~ 93 1800-2000 ultrafine ความแข็งสูงเหมาะสำหรับการตกแต่งเหล็กโลหะที่ไม่ใช่เหล็กเซรามิกและโลหะผสมอื่น ๆ , กึ่งแข็งของไม้เนื้อแข็ง, chipboard, MDF และ HDF ดีกว่าที่จะใช้การบัดกรีเงิน
AB10 K40 13.8-14.2 87.5 ~ 88 2800 ~ 3000 หยาบ ความเหนียวสูงยากต่อการหักฟัน พิเศษที่ใช้สำหรับเครื่องมือการต่อนิ้ว

ต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้
ฉันสนใจ M05 ทังสเตนคาร์ไบด์บาร์ความสามารถในการควบคุมออกซิเดชันที่ยอดเยี่ยมสำหรับเหล็กชุบแข็ง คุณช่วยส่งรายละเอียดเพิ่มเติมเช่นประเภทขนาดปริมาณวัสดุ ฯลฯ ให้ฉันได้ไหม
ขอบคุณ!